Hotline 0844476767
Danh mục sản phẩm
Menu
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Zalo

Dự án Karaoke Quỳnh Hương - Đan Phượng - Hà Nội

2023-04-13 14:47:54

Legitech tự hào là nhà phân phối, lắp đặt thiết bị loa, phụ kiện karaoke cho dự án quán Karaoke lớn nhất tại Đan Phượng Hà Nội.

Thông tin dự án lắp đặt karaoke:

Chủ đầu tư: Anh Phú

Quy mô công trình âm thanh: 15 phòng karaoke 

Địa chỉ: Cụm 5, Đan Phượng, Hà Nội

Phạm vi dự án: Khảo sát - tư vấn - thi công lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke cho 15 phòng 

Khác với hầu hết thiết kế tại các quán karaoke hiện nay, Karaoke Quỳnh Hương không chọn phong một phong cách thống nhất mà chọn lựa nhiều phong cách khác nhau. Các  phòng karaoke lại được thiết kế đa dạng phong cách. Dù với phong cách nào thì Karaoke Quỳnh Hương vẫn chăm chút thể hiện một cách trọn vẹn ý tưởng, khiến cho khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Bên cạnh đó, chuỗi 17 phòng hát với sức chứa tới 50 người/phòng là điểm cộng đối với những nhóm khách hàng đi nhiều người.

 Phòng hát phong cách sang chảnh, quý tộc với nội thất dát vàng

Nội thất tại Karaoke Quỳnh Hương ấn tượng với Khách hàng bởi phong cách mạnh mẽ, trang bị chuỗi âm thanh ánh sáng như giao diện một trò chơi điện tử với độ phân giải 4k được bước ra ngoài đời thật.

Ngoài nội thất độc đáo, Karaoke Quỳnh Hương còn mang tới trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng bởi hệ thống âm thanh đẳng cấp quốc tế đến từ nhà Tannoy Châu Âu. 

Tannoy là thương hiệu sản xuất loa nổi tiếng được thành lập vào 1926 bởi Guy R. Fountain. Trải qua hàng chục năm phát triển và xây dựng, Tannoy đã khẳng định vị thế của mình trong lòng người yêu âm nhạc và được biết đến là  thương hiệu loa nghe nhạc hay nhất trên thế giới, đặc biệt là dòng loa Hi end. Theo đó, các thiết bị loa của Tannoy luôn được người chơi karaoke săn đón.

Nhìn vào những lợi thế của dòng loa này, Legitech đã tư vấn chủ đầu tư lựa chọn 100% loa Tannoy của Anh để lắp đặt đồng bộ cho chuỗi hệ thống 15 phòng hát của karaoke Quỳnh Hương. 

Hãy cùng tham khảo cấu hình dàn âm thanh karaoke được lắp đặt cho các phòng của Karaoke Quỳnh Hương nhé. 

Cấu hình 15 phòng hát cho karaoke Quỳnh Hương, trong đó: 

Cấu hình phòng 45m2: 

3 đôi loa Tannoy PKT 122 

2 loa sub Audio Center 218 

3 cục đẩy công suất DXP7 

1 cục đẩy công suất Phoenix 

1 vang số DK6000 pro 

1 bộ Micro U1800

 

Cấu hình phòng 25-35m2: 

2 đôi loa Tannoy CKC122 

1 loa sub đôi Audiocenter bass 40cm 

3 cục đẩy công suất DXP7 

1 vang số DK6000 pro 

1 bộ Micro U1800

Đến nay, sau thời gian ngắn hoạt động, Quỳnh Hương Karaoke đã thu hút một lượng lớn khách hàng và tạo được tập khách hàng quen. Có thể nói, Karaoke Quỳnh Hương là một trong những quán karaoke đẳng cấp nhất tại Đan Phượng Hà Nội.

Bài viết nổi bật

Sản phẩm nổi bật

Giá bán: 26.000.000 đ