Hotline 0844476767
Danh mục sản phẩm
Menu
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Zalo

DSP Martin DX0.6

Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: Liên Hệ
Đơn vị Cái
Xuất xứ Anh
Bảo hành 36 tháng
Ưu đãi đặc biệt
 • Ở đâu BÁN RẺ chúng tôi BÁN RẺ HƠN
 • Miễn phí giao hàng trong nội thành
 • Lỗi 1 ĐỔI 1 Trong vòng 30 ngày
 • Hỗ trợ thanh toán tại nhà
 • Tư vẫn hỗ trợ Miễn Phí

Lợi ích đặc biệt khi mua hàng tại LeGiTech

 • Trải nghiệm thực tế

  Trải nghiệm thực tế

  Tại studio demo (Miễn phí)
 • Hỗ trợ giao hàng

  Hỗ trợ giao hàng

  Chi tiết xem (tại đây)
 • Hỗ trợ setup tận nhà

  Hỗ trợ setup tận nhà

  Chuyên gia hàng đầu
 • 1 đổi 1 lên đến 30 ngày

  1 đổi 1 lên đến 30 ngày

  Xem chi tiết chính sách (tại đây)
 • Bảo hành tại nhà

  Bảo hành tại nhà

  Dàn karaoke, nghe nhạc, xem phim
 • Đặc điểm nổi bật

  DSP Martin DX0.6 là một công cụ xử lý âm thanh tuyệt vời, phù hợp để sử dụng cùng với loạt sản phẩm âm thanh ADORN, CDD và BlacklineX, hoặc bất kỳ hệ thống âm thanh nào cần kiểm soát và bảo vệ toàn diện. Nó có nhiều tùy chọn xử lý âm thanh hữu ích như định tuyến linh hoạt từ 2 ngõ vào đến 6 ngõ ra, cân bằng âm thanh vào và ra với 16 bộ lọc khác nhau. Ngoài ra, nó còn có tính năng cách âm đầu vào giúp giải quyết các nguồn tín hiệu gây nhiễu.

  Hình ảnh DSP Martin DX0.6

  DX0.6 cũng cho phép điều chỉnh độ trễ đầu vào và đầu ra để đồng bộ thời gian giữa các thiết bị trong hệ thống. Bộ lọc chia tần linh hoạt từ -6dB/octave đến -48dB/octave được cung cấp, giúp tinh chỉnh âm thanh theo ý muốn. Đặc biệt, bộ xử lý có tích hợp một bộ giới hạn hai cấp; chương trình và đỉnh, giúp bảo vệ loa khỏi hỏng do công suất quá lớn.

  Để thuận tiện cho người dùng, DSP Martin DX0.6 có 32 vị trí bộ nhớ người dùng để lưu trữ các cấu hình phổ biến. Bạn cũng có thể xuất các thiết lập này sang tệp tin bằng ứng dụng PC dành riêng, đồng thời có thể kết nối với máy tính thông qua cổng USB hoặc mạng Ethernet và RS485 nếu bạn có một hệ thống lớn với nhiều bộ xử lý.

  Một tính năng hữu ích khác là khả năng gọi lại toàn bộ cấu hình kênh đầu ra và có sẵn thư viện đầy đủ tệp đầu ra cho các sản phẩm Martin Audio, giúp bạn dễ dàng tạo ra cấu hình hoàn hảo cho hệ thống của mình, kể cả khi bạn sử dụng các sản phẩm từ nhiều dòng sản phẩm Martin Audio khác nhau.

  Với các thông số kỹ thuật chuyên nghiệp, DSP Martin DX0.6 đảm bảo cung cấp hiệu suất âm thanh tốt nhất cho hệ thống âm thanh Martin Audio của bạn, phù hợp cho nhiều ứng dụng di động và cài đặt.

  Hình ảnh 3D của DSP Martin DX0.6

  Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu DSP Martin DX0.6 tại Legitech với những ưu đãi hấp dẫn. Hãy nhanh tay đặt hàng ngay để tận hưởng âm thanh chất lượng cao và kiểm soát tối ưu cho hệ thống âm thanh của bạn.

 • Hệ thống âm thanh cài đặt: DSP Martin DX0.6 có thể được sử dụng trong các hệ thống âm thanh cài đặt tại các cơ sở giáo dục, trung tâm thương mại, nhà thờ, hội trường, nhà hàng, khách sạn và các công trình công cộng khác. Nó cung cấp khả năng kiểm soát và tinh chỉnh âm lượng, cân bằng âm thanh, bộ lọc và giới hạn chương trình, giúp đảm bảo âm thanh phát ra chất lượng và phù hợp với yêu cầu của từng môi trường.

  Hệ thống âm thanh trong nhà và ngoài trời: DSP Martin DX0.6 có khả năng xử lý âm thanh tốt, vì vậy nó phù hợp sử dụng trong các hệ thống âm thanh trong nhà và ngoài trời, như hệ thống âm thanh phòng họp, hội trường, sân vận động, công viên giải trí và sự kiện ngoài trời khác. Nó giúp đảm bảo âm thanh ổn định và chất lượng cao cho khán giả và người dùng.

  Phòng thu âm và sản xuất âm nhạc: DSP Martin DX0.6 cung cấp các tính năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp, là một công cụ hữu ích trong phòng thu âm và quá trình sản xuất âm nhạc. Nó cho phép điều chỉnh, cân bằng và tinh chỉnh âm thanh một cách chính xác, giúp tạo ra các bản thu và sản phẩm âm nhạc chất lượng cao.

  Tích hợp nhiều tùy chọn xử lý âm thanh thông minh, DSP Martin DX0.6 giúp bạn tinh chỉnh âm lượng, cân bằng, bộ lọc và giới hạn chương trình một cách dễ dàng và chính xác. Đây là công cụ không thể thiếu cho các chuyên gia âm thanh, các nhà sản xuất âm nhạc và những người đam mê âm nhạc

Thông số kỹ thuật

Thông số chung Trở kháng đầu vào: 20k Ohm cân bằng.
Trở kháng đầu ra: 100R.
Cấp độ tín hiệu tối đa đầu vào: +20dBu.
Cấp độ tín hiệu tối đa đầu ra: +18dBu.
Hiệu suất cách âm: <-95dB.
Tỷ lệ tín hiệu-độ ồn: >113dB (theo thang A).
Ngưỡng nhiễu tự do: <-94dB (theo thang A).
Tỷ lệ từ chối chế độ chung: 60dB.
Phạm vi phản hồi tần số: 20Hz - 40kHz (+0.3dB).
Phạm vi động đặc trưng đầu vào A/D: 118dB.
Phạm vi động đặc trưng đầu ra D/A: 118dB.
Hàm lượng biến dạng THD (+4DBU 1KHZ): <0.003%.
Phạm vi điện áp điện lượng: 85-230VAC 50-60Hz.
Công suất tiêu thụ định mức: 30W.
Cổng kết nối Nguồn âm thanh vào: 2 cổng XLR nữ 3 chân.
Nguồn âm thanh ra: 6 cổng XLR nam 3 chân.
Kết nối Ethernet: RJ45, có thể là IP tĩnh hoặc động.
Kết nối RS485: 2 cổng RJ45.
Cổng USB: 1 cổng USB B (ở mặt trước).
Cổng nguồn điện: IEC 3 chân.
  Máy phát tín hiệu: Tiếng ồn trắng/hồng, có thể điều chỉnh từ -30dBu đến +10dBu.
Chức năng tăng cường: Điều chỉnh âm lượng từ -18dB đến +12dB, với độ chính xác bước là 0.1dB.
Cân bằng đầu vào: Có 10 băng PEQ, cho phép điều chỉnh âm lượng lên tới +15dB, với 16 loại bộ lọc khác nhau.
Cổng đầu vào: Dùng để kiểm soát ngưỡng âm lượng từ -40 đến -80dBu, và thời gian tấn công và giải phóng có thể điều chỉnh từ 1ms đến 1,000ms.
Chức năng định tuyến: Cho phép bạn tự do định tuyến từ 2 ngõ vào tới 6 ngõ ra, với khả năng giảm âm lượng lên đến 30dB cho mỗi ngõ ra.
Chức năng điều chỉnh độ trễ: Điều chỉnh thời gian trễ từ nguồn vào 600ms và nguồn ra 200ms, với bước điều chỉnh là 20us, và đơn vị tính là mili giây, mét, hoặc feet.
Bộ lọc đầu ra: Có bộ lọc thông cao và thông thấp, với độ dốc từ -6dB/Octave đến -48dB/Octave, và hỗ trợ 3 loại độ dốc là Butterworth, Bessel, và Linkwitz Riley.
Cân bằng đầu ra: Có 8 băng PEQ, cho phép điều chỉnh âm lượng lên tới +15dB, với 16 loại bộ lọc khác nhau, và hỗ trợ nhập khẩu bộ lọc FIR.
Chức năng giới hạn chương trình: Kiểm soát ngưỡng âm lượng từ -10 đến +20dBu, và thời gian tấn công và giải phóng có thể điều chỉnh từ 1ms đến 1,000ms.
Chức năng giới hạn đỉnh: Kiểm soát ngưỡng âm lượng từ 0 đến 12dB so với giới hạn chương trình, và thời gian giải phóng có thể lựa chọn nhanh (91ms), trung bình (350ms), hoặc chậm (800ms).
Kích thước và trọng lượng Chiều cao: 1U (44mm) 
Chiều rộng: 482mm
Chiều sâu: 230mm 
Trọng lượng: 3.0kg

 

Sản phẩm nổi bật

Giá bán: 26.000.000 đ